Dịch vụ

TƯ VẤN MUA XE

Ngày Đăng : 15/11/2016 - 7:30 PM

NÊN MUA XE TRỘN 10m3 HAY 12m3?

- Dòng xe trộn bê tông Howo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Bởi đây là dòng xe có công suất máy khỏe, dung tích bình trộn lớn và được đánh giá phù hợp với địa hình nước ta.

- Hin nay, trên th trường, dòng xe này ph biến vi 2 loi xe trộn bê tông 10m3 và xe trn bê tông Howo 12m3. Có khá nhiu người mua cũng còn hơi băn khoăn không biết nên la chn mua chiếc xe nào là tt nht. Tuy nhiên, đ gii đáp thc mc này thì khách hàng cn biết rõ nhu cu s dng và ngân sách sn sàng b ra ca mình.

- Đu là model dòng xe chuyên chuyên dng đ trn cát xi măng, đá và vn chuyn cho các d án. Đm bo mang li kh năng trn và vn chuyn khi lượng ln giúp nâng cao năng xut làm vic, tiết kim thi gian, công sc, tin bc. Tuy nhiên, loi xe trộn bê tông Howo 12m3 được thiết kế vi dung tích bình trn cao hơn, kh năng cha cao hơn, tc đ x lý nhanh hơn và hot đng đơn gin, hiu qu nên thích hp cho nhng d án công trình, công trường xây dng ln.

- Còn loi xe trn bê tông 10m3 kh năng cha nh hơn, nhưng xe vn cho kh năng vn hành tt và nên mua đ phc v cho d án nh hoc trung bình.

- Ngoài ra, bn cũng nên da vào ngân sách đang có và sn sàng chi tr đ mua xe.  Nếu bn không th b ra mt s tin ln đ mua, thì có th la chn dòng 10m3 đ phù hp vi kh năng thanh toán ca mình.

- Hin nay, Công ty TNHH Ô Tô Trường Thịnh Sài Gòn đu đang phân phi 2 dòng xe trộn bê tông Howo này. Là đi lý lâu năm ca thương hiu Howo, nên các sn phm chúng tôi cung cp đu đm bo nhp khu nguyên chiếc, chính hãng, hàng mi 100%, khách hàng hoàn toàn có th yên tâm v cht lượng sn phm. Bên cnh đó, ti công ty, bn có th mua xe tr góp vi lãi xut thp, bo hành uy tín, h tr làm th tc đy đ, và ch cn b ra vài trăm triu là bn đã có ngay mt chiếc xe đ vn chuyn.

Các tin khác

TƯ VẤN MẪU MÃ

tất cả với mục đích đem đến giải pháp tốt nhất để đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm >>

TƯ VẤN PHỤ TÙNG

tất cả với mục đích đem đến giải pháp tốt nhất để đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm >>
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đường Liên hệ